Hướng Dẫn Gửi Tiền Tại 7clubs Thông Qua 2 Cách

Nội Dung Bài Viết

Hướng Dẫn Gửi Tiền Tại 7clubs Thông Qua 2 Cách

Gửi tiền là bước mà hầu hết tất cả người chơi sẽ phải thực hiện nhằm tham gia trải nghiệm các sản phẩm tại cổng game 7clubs. Với quá trình giao dịch nhanh chóng chỉ mất một vài phút, bạn đã có thể gửi tiền vô cùng đơn giản và dễ dàng. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách nạp tiền cổng game, hãy theo đường dẫn trên và tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Hướng Dẫn Gửi Tiền Tại 7clubs Thông Qua 2 Cách.jpg

1. Các bước gửi tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc ATM

Để tham gia trải nghiệm các sản phẩm tại cổng game, điều đầu tiên, bạn cần có một nguồn tài chính ổn định thì mới có thể game giải trí đổi thưởng và nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Để gửi tiền về cổng game thông qua ngân hàng và ATM, điều cần làm là thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Đăng nhập bằng link chính cổng game 7clubs

Đầu tiên, game thủ cần truy cập vào link chính thức cổng game và đăng nhập bằng tài khoản game của mình. Sau đó, ngay tại trung tâm giao diện cổng game, nhấn chọn mục ‘ nạp tiền ’ để tiến hành nạp tiền vào hệ thống cổng game.

Bước 2: Lựa chọn cách thức gửi tiền phù hợp với bản thân

Tại cổng game, chúng tôi có hỗ trợ đầy đủ các hình thức nạp tiền từ gửi tiền thông qua ngân hàng, ATM hoặc ví điện tử như Momo, Zalo Pay, . .. Và ở đầu cuối, bạn cần nhấn chọn tiếp mục nạp tiền thông qua ngân hàng hay là ATM, phụ thuộc theo lựa chọn của bạn.

Bước 3: Nhập chính xác và đầy đủ các thông tin theo yêu cầu hệ thống

Sau khi lựa chọn được hình thức giao dịch gửi tiền, ngay giao diện chính thức cổng game sẽ hiển thị trên màn hình giao diện yêu cầu game chơi điền toàn bộ những thông tin tài khoản nạp tiền. Người chơi cần điền chính xác các mục về tên ngân hàng, số tài khoản, email, họ và tên, mã số giao dịch theo yêu cầu của cổng game.

Bước 4: Xác nhận quá trình giao dịch gửi tiền

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết, ngay lúc này, bạn nhấn chọn vào mục ‘ xác nhận ’ để gửi yêu cầu nạp tiền đến hệ thống. Sau đó, bạn đợi thêm khoảng chừng 2 đến 10 phút rồi chờ hệ thống cổng game xử lý yêu cầu, sau cùng, tiền sẽ được gửi nhanh chóng đến tài khoản game của bạn ngay lập tức.

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Những Phương Thức Thanh Toán Trên Cổng Game 7clubs

2. Các bước gửi tiền thông qua banking online đơn giản

Nếu nạp tiền tại quầy ngân hàng hay ATM gặp đôi chút khó khăn đối với bạn thì bạn cũng có thể lựa chọn nạp tiền thông qua banking online. Cách tiến hành giao dịch tương đối đơn giản, dễ dàng, điều cần thiết là điện thoại của bạn có liên kết mạng tốt là được. Với cách thức gửi tiền thông qua online, bạn cần thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào đường link chính thức 7clubs

Ban đầu, điều cần thực hiện là chọn đúng đường link chính thức của cổng game để tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn. Lưu ý là nên chọn đường link uy tín, chất lượng để hạn chế các trường hợp xấu như bị hack hay ăn cắp thông tin người dùng. Sau đó, nhấn chọn mục “gửi tiền” ngay ở trung tâm giao diện màn hình hoặc chọn hình thức “banking online”

Bước 2: Nhập chính xác và đầy đủ các thông tin theo yêu cầu hệ thống

Thành viên cổng game cần điền đầy đủ những thông tin cần thiết theo yêu cầu cổng game để quá trình giao dịch được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất. Thông tin bạn cần điền là họ và tên, số tài khoản, ngân hàng, số tiền cần gửi và mã xác nhận giao dịch ở giao diện cổng game.

Bước 3: Xác nhận quá trình giao dịch gửi tiền 

Khi đã điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu, ngay khi này, bạn nhấn chọn mục ‘ xác nhận ’ để hệ thống cổng game xử lý yêu cầu. Cách nạp tiền thông qua banking online nhanh hay chậm sẽ tuỳ thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Nếu mạng chập chờn, bạn chỉ cần chờ trong khoảng thời gian từ 2 đến 10 phút là đã có thể trải nghiệm các sản phẩm game thú vị, hấp dẫn ở đây.

3. Những điều cần lưu ý khi tiến hành gửi tiền tại 7clubs

Để nạp tiền ở cổng game của chúng tôi được diễn ra vô cùng thuận tiện và nhanh chóng, bạn cần lưu ý một vài điều sau:

- Điền đầy đủ và chuẩn xác các thông tin theo biểu mẫu do cổng game yêu cầu. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì thế sẽ bảo vệ thông tin cá nhân tối đa đối với các bạn.

- Tên tài khoản và số tài khoản các bạn cần điền thật chuẩn xác thông tin ngân hàng hiện tại mình đang dùng. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể rút tiền về số tài khoản ngân hàng của mình.

- Thời gian gửi tiền thường sẽ tốn tầm khoảng 5 đến 10 phút để hệ thống xử lý thông tin của các bạn.

- Nhà cái sẽ chấp nhận người chơi từ 18 tuổi trở lên mới được tham gia. Nếu các bạn không đủ điều kiện xin vui lòng không tham gia trải nghiệm ngay ở cổng game nhé.

- Nếu có bất cứ vấn đề hay vướng mắc nào trong quá trình giao dịch thì các bạn có thể liên lạc ngay với cổng game để được giải đáp chi tiết một cách nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm: Đăng ký tài khoản cổng game 7clubs siêu đơn giản

4. Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách gửi tiền tại cổng game 7clubs chi tiết cho các bạn. Với cách thức nạp nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng, chắc chắn sẽ mang đến các bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia chơi đổi thưởng ở cổng game.

Bài Viết liên quan

Hướng Dẫn Tải App 7clubs Cho Máy Tính Nhanh Chóng

Tải ứng dụng 7clubs cho máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Đơn giản chỉ cần truy cập trang web chính thức và làm theo hướng dẫn để tải xuống bạn nhé....

Đi Tìm Lý Do 7clubs Bị Chặn Và Cách Khắc Phục

cùng admin đi tìm lý do 7clubs bị chặn và cách khắc phục chi tiết ngay tại bài viết này anh em nhé...

7clubs Chia Sẽ Cách Chơi Ngưu Ngưu Cướp Cái Chi Tiết

bài viết sau admin 7clubs sẽ chia sẽ cho anh em cách chơi ngưu ngưu cướp cái chi tiết ...

7clubs Hướng Dẫn Cách Chơi Phi Cầm Cẩu Thú

bài viết sau admin 7clubs sẽ hướng dẫn anh em cách chơi phi cầm cẩu thú chi tiết nhất...

Quay Hũ Nhiều Tài Nhiều Phúc - Game Hấp Dẫn Tại 7clubs

cùng tìm hiểu quay hũ nhiều tài nhiều phúc, một tựa game hấp dẫn tại 7clubs ...