7clubs Hướng Dẫn Chơi Rise Of Apollo Siêu Dễ

Nội Dung Bài Viết

7clubs Hướng Dẫn Chơi Rise Of Apollo Siêu Dễ

"Rise of Apollo" là một trò chơi slot online mới được chính thức phát hành tại hệ thống cổng game 7clubs. Trò chơi này được lấy làm cảm hứng theo câu chuyện về thần Apollo trong thần thoại Hy Lạp. Liệu cổng game này có điểm thú vị khác với các cổng game slot khác đang có mặt ở cổng game 7clubs. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

7clubs Hướng Dẫn Chơi Rise Of Apollo Siêu Dễ.jpg

7clubs Giới thiệu về trò chơi Rise Of Apollo Slot Game

Trong thế giới iGaming, trò chơi sẽ tập trung vào vai vị thần Apollo, một vị thần thường xuyên được đánh giá cao. Bạn sẽ thấy vết tích của một ngôi làng cũ, không nhiều điều cần lưu ý trên màn hình. Những nét đặc biệt khi tham gia vào 7clubs là trò chơi sử dụng một bộ cuộn kích thước 6 × 6 và cộng với Megaways.

Bên cạnh kia, Apollo cũng sẽ gắn liền với nhiệm vụ của bạn. Từ đấy mang về một trò chơi hấp dẫn. Bạn có thể tích luỹ phước báu của Thần Mặt trời trong trò chơi Apollo theo 64 hoặc 46. 656 cách khác nhau. Trong Rise of Apollo này, có nhiều tính năng cùng chế độ trả giải thưởng khác nhau, mang lại cơ hội giành giải thưởng có giá trị ít nhất là 100. 000 lần đặt tiền. Cổng game 7clubs share cách chơi

Rise of Apollo tại cổng game 7clubs, mỗi cuộn có thể xuất hiện tối đa sáu biểu tượng. Những cách thắng được trả theo phía bên tay phải dưới màn hình hoặc xà ngang bên phải. Vòng quay mới sẽ được bắt đầu sau khi người chơi đóng cửa màn hình. Các bạn cần phải chuẩn bị cho bản thân một khoản tiền chơi phù hợp trước khi bắt đầu chơi.

Bắt đầu bằng cách bấm vào màn hình đặt tiền ở giữa, sau đó bạn sẽ được đưa đến màn hình tuỳ chọn đặt tiền. Giá trị đặt tiền cuối cùng sẽ được tuỳ chọn theo giá trị đặt tiền của bạn để có các giá trị đặt tiền tối đa trong giới hạn số từ euro 0, 20 hoặc €20 mỗi vòng. Để điều chỉnh tổng số tiền đặt tiền, bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp nút "Cộng" và "Trừ". Để chơi mỗi vòng với giá trị chơi đã chọn, vui lòng bấm nút "Quay".

Vui lòng kích hoạt chế độ "Auto Spin" nếu bạn cần chơi nhiều hơn nữa một vài vòng nhất định. Vui lòng kích hoạt chế độ "Turbo" nếu bạn cần thêm thời gian quay trong vòng nhất định. 

Các biểu tượng và tính năng của bạn trong game

Trong khi chơi "Rise of Apollo" ở cổng game 7clubs, bạn sẽ nhận được một sự pha trộn của 11 biểu tượng riêng lẻ. Để giành chiến thắng khi chơi game ở 7clubs, bạn phải có ít nhất ba biểu tượng giống nhau. Chúng phải xuất hiện trên cuộn dưới ở bên trái sang bên phải. Số cách thắng đặt tiền trên mỗi biểu tượng được tính theo cách của biểu tượng mới nhất. Và cộng với tỷ lệ trả trên biểu tượng tiếp theo.

Các giá trị thấp nhất là các biểu tượng giá trị của số từ 10 đến U. Mỗi combo ba hoặc sáu biểu tượng giống nhau sẽ có được số từ 1 đến 4 lần cách đặt tiền. Chúng là các biểu tượng lương có giá trị gấp 4 lần hoặc 15 lần. Đàn hạc, Khiên và Rắn, Rồng và Ngựa là các biểu tượng trả thu nhập cao theo trình tự nâng lên. Bạn có thể nhận được tổng cộng 30x, 60x, 80x và 150x trên sáu biểu tượng thẻ. Đối với biểu tượng Wild, mỗi một biểu tượng có thể được thêm từ hai đến bốn biểu tượng Wild.

Biểu tượng Wild trong game "Rise of Apollo" là biểu tượng của chính Apollo được hiển thị trong hộp. Biểu tượng Wild có mặt trên toàn bộ các cuộn và cuộn đầu tiên sẽ thay thế cho toàn bộ số biểu tượng Wild. Nhưng khi các bạn bắt đầu chơi thì sẽ có sự hiện diện của biểu tượng Scatter. Đây cũng được xem là biểu tượng Apollo vàng.

>>> Xem ngay:  7clubs Chia Sẽ Mọi Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Nạp Tiền

Tính năng trả thưởng Rise of Apollo mới nhất tại 7clubs

Rise of Apollo phiên bản 7clubs có nhiều tính năng chơi thú vị giúp nâng cao khả năng chơi của bạn. Trong các vòng quay, có biểu tượng đồng xu trên hàng 2, 3, 4 và 5. Chúng có thể chứa từ hai đến bốn biểu tượng. Những biểu tượng chiến thắng có thể được bao phủ toàn bộ bằng một khung bạc. Các biểu tượng chiến thắng sẽ hình thành khi các biểu tượng chiến thắng với khung kim loại màu vàng thật.

Sau khi các biểu tượng mới được xếp chồng, nếu có các biểu tượng chiến thắng có khung kim loại màu vàng. Khi chúng là một phần của một chiến thắng, nó sẽ hình thành biểu tượng Wild. Trong tất cả game tại cổng game 7clubs, toàn bộ số chiến thắng sẽ được cộng với hệ số hiển thị ngay dưới biểu tượng chiến thắng, bắt đầu từ x 1.

Sau khi chiến thắng, hệ số cộng có thể nâng lần lượt thành x 5. Khi bốn biểu tượng Apollo vàng có mặt tại bất cứ vị trí nào. 

Những bạn đã chơi game thành công trong một thời hạn nhất định sẽ được thưởng 96,78% Rise of Apollo RTP. Với sự biến hoá trung bình, bạn sẽ có được cách chơi thú vị và có điểm cao trung bình.

>>> Xem thêm: 7clubs Tiết Lộ Mẹo Chơi Cực Chất Tại App Game

Kết luận

Rise of Apollo là một game slot video thú vị cùng lôi cuốn, mang đến cho người chơi nhiều tiền phần thưởng thú vị. Còn chần chừ gì nữa mà lại không cấp tốc chóng tham gia chơi ở cổng game 7clubs.

Bài Viết liên quan

Hướng Dẫn Tải App 7clubs Cho Máy Tính Nhanh Chóng

Tải ứng dụng 7clubs cho máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Đơn giản chỉ cần truy cập trang web chính thức và làm theo hướng dẫn để tải xuống bạn nhé....

Đi Tìm Lý Do 7clubs Bị Chặn Và Cách Khắc Phục

cùng admin đi tìm lý do 7clubs bị chặn và cách khắc phục chi tiết ngay tại bài viết này anh em nhé...

7clubs Chia Sẽ Cách Chơi Ngưu Ngưu Cướp Cái Chi Tiết

bài viết sau admin 7clubs sẽ chia sẽ cho anh em cách chơi ngưu ngưu cướp cái chi tiết ...

7clubs Hướng Dẫn Cách Chơi Phi Cầm Cẩu Thú

bài viết sau admin 7clubs sẽ hướng dẫn anh em cách chơi phi cầm cẩu thú chi tiết nhất...

Quay Hũ Nhiều Tài Nhiều Phúc - Game Hấp Dẫn Tại 7clubs

cùng tìm hiểu quay hũ nhiều tài nhiều phúc, một tựa game hấp dẫn tại 7clubs ...